Contact

Hi po mga mamsh ask ko lang po normal lang po ba na madalas na kong dry kahit may foreplay na kami ni hubby wala padin dry pa din and masakit na po sya pag ipinapasok na po worried po ako kase di ko mapagbigyan si hubby kase di na po ako comfortable. 38weeks preg po ako

1 Trả lời

Normal po talaga maging dry kapag preggy. Depende po sa katawan ng babae kasi yung iba naman horny pag buntis. Lalo kang magiging dry mamsh pagka panganak mo. Explain mo nlang kay hubby mo na ganon talaga, pwede naman kayo gumamit ng water-based na lubricant para di ka masaktan. Sabihin mo din kay hubby na wag nya pilitin kasi malapit kana manganak. Maiintindihan nya naman siguro mamsh.