Milk before food or Milk after eating.

Hello po mga mamsh! Ask ko lang po nag sosolid food na kasi ang baby ko. Nag aalangan po ako ano po ba dapat? Padedehin po ba mona sya bago kumaen or kaen mona sya bago dumede? And what time po ba dapat and tamang pag papakaen sa baby?#firsttimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

At 6 months, Main source of nutrition pa rin nya ay milk, introduction pa lng ng solids. So milk muna before food, the idea ay masanay lng sya sa different food flavors and textures. At 1 year, main source of nutrition na dapat nya ay solids. So kain muna bago milk. Make sure to give a variety of food-- think Go, Grow, Glow 😁

30 mins before eating ok lang padedehin, wag lang malapit masyado sa eating time kasi most likely busog sya and hindi kumain.

1y trước

yeah, yung anak ko ganun pero bago ko padedehin pinapaliguan ko muna para pag dede diretso tulog 😅

ang milk feeding ng baby ko ay every 4hrs. kaya we feed her solid food after 2hrs. then after 2-3hrs ay milk.

As per pedia, milk muna pagkagising. Tapos after 30 mins to 1 hour, yung solid food 😊