39weeks and 4days

HELLO PO MGA MAMSH! ASK KO LANG PO IF NEED KO NA PUMUNTA NG HOSPITAL DAHIL MARAMING LUMALABAS SAKIN NA MUCUS PLUG MINSAN YELLOW MINSAN WHITE AT MINSAN BASA ANG PANTY KO DAHIL SA MUCUS PLUG LAST CHECK UP KO PO KASI 2CM NA KO AT MASAKIT LANG BALAKANG KO.. PERO WALA PO AKONG DISCHARGE NA DUGO ANO PO BA KILANGAN KUNG GAWIN #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Yes momsh mag ready ka na, pero advise mo din po muna si OB.