Skincare for preggy moms

hi po mga mamsh ask ko lang kung sino gumagamit nitong facial wash na to before mabuntis at ngayon?. Ako kasi dalaga pa lang talaga dito na ako, hindi na ako lumipat I am an iWhite Korea products fan. Hanggang ngayon eto saka yun moisturizer nila ginagamit ko, super hiyang pa rin ni skin hindi ako tinubuan ng outbreaks like any other mommies😍#pregnancy #skincare

Skincare for preggy moms
1 Trả lời

hello mommy . . good to know po na naaalagaan nyo prin ang balat nyo kahit buntis po kayo. basta make sure lang po mommy na safe po ung products na gnagamit nyo ha . . i mean ung mga ingredients double check nyo po .. since dahil sa hormones po kaya ngkakaron ng skin outbreaks .. mahirap macontrol. https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-safe-skin-care