pagsakit ng batok ..

Hi po , mga mamsh ask ko lang if normal po na ba madalas yung pagsakit ng batok saka ulo? Ilang araw na po kase masakit yung kaliwang part ng batok ko eh kasabay ng ulo ko 😞 salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Mommy, please consult your OB. Pananakit ng batok ay early sign ng high blood pressure. Not good for pregnant women. Pa check na po kayo para ma rule out ang pre eclampsia.

4y trước

Kkapacheck.up ko pa lang po nung june 18 , normal naman po bp ko 😞

Hi Mommy , high blood po bah kayo? You need to see a doctor pa ganyan.

4y trước

Hindi naman po , last june 18 po nagpacheck up ako normal naman po bp ko .. pinaiwas lang ako sa maaalat at more on water daw po ako