PARA SA GAMOT

hi po mga mamii alm ko hindi ito relate dito wala na po kase ako malalapitan hihingi lng po ako kahit magkano lng po kahit piso lng para sa gamot ko ang mahal po kase ng UTROGESTAN..60 pesos isa sa mercury wala po kase sa mga generic 2 weeks po ako mag tatake pang 1 week lng po ang nabili ko kulang pa po ako ng pang 1week para magtake ng gamot..pls po kahit magkano lng po..nahihirapan na po kase asawa ko hindi na nya alm kung san sya lalapit..pasensya na po kung dito ako nahingi ng tulong😔😔 eto po GCASH # ko 09655460843 khit magkano lng po para makaipon pambili ulet..maramung salamat po sa tutulong..

PARA SA GAMOT
6 Các câu trả lời

Taga saan ka po? May extra ko na Utrogestan, pero ma's OK kung malapit ka sakin para Di na ma gastos sa shipping. From Muntinlupa ako.

4y trước

rosario,cavite ..sayang namn po mam malayo po ako..

Ano po cp number mo? Or fb account? Willing to send a little help. 😊

4y trước

Kumusta ka na? How is your pregnancy going so far?

bawal po ata yung ganitong post. pasensya na po.

sana may makapansin ng post ko 😔😔😔

sana mapansin post ko 😔

up