Face Rashes o Hindi

Hello po mga mamies, patulong naman po ako kung ano pwede gawin or Gamot sa mukha nang baby 2 weeks napo sya. Ang dami nya pula2 sa mukha na maliliit. Suggest naman po kayo,FIRST TIME MOM HERe! Salamat 🫰

Face Rashes o Hindi
2 Các câu trả lời

Baby acne po yan same sa LO ko. Nagsubside kusa, tyinaga ko lang pahiran ng breastmilk yung affected area every morning. Kung wala po talaga nalabas na breastmilk sayo momshie, linisan nyo lang po ng water (distilled water) using cotton yung face ni baby.

Breastmilk

1y trước

may ganyan din baby ko 3 weeks old palang sya normal naman daw po un at kusang nawawala . pero pwede mo syang pahidan ng breastmilk kung gusto mo.