Need help po para sa milk

Hello po mga mamies. Ano po pwede gamiting milk sa 0-6 months po gamit kasi ng baby ko nestogen 1 nag tatae po kasi siya. Ano po pwedeng ipalit pansamantala. #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Enfamil ang gamit ng 2nd ko nung nagreach sya ng 6 mos. Still breastfeed is the best for babies. Mix feed kasi ako. Medyo expensive lang mommy. Try mo si NAN mommy yung hydrolyzed, mas gentle sa stomach ni baby

yes pp mommy nan na gamit ko medyo okay na pagtatae niya kakabili ko lang