Belly Button

hello po mga mami... baka po may same case sa baby ko? :( ilang beses ko na yan pina check up pero wala padin talab yung binibigay ng doctor 😭 una may binigay na ointment pero wala padin talab sakanyan 🥺... pina check up ko ulit sabi ko walang talab yung ointment na binigay nya, tapos sabi nya pahiran ko ng betadine, ginawa ko naman pero ganito padin sya :(... ang nangyayare is may araw na tuyo sya pero may araw din na ganito pusod nya nag babasa 😔 pero wala syang amoy.. naliligo naman din si baby araw araw yung water nya is hindi ganon kalamig hindi ganon ka inet... malines naman towel and damit nya... hindi ko na alam gagawin ko mga mami... 8months na sya pero ganito padin pusod nya... 😔 please mga mami baka mahelp nyoko 😔😔😭.#advicepls #Bellybutton

Belly Button
18 Các câu trả lời

hello mommy good evening sana makatulong ako , Try mo Warm water linisin taz pag tuyo na sya after linisin ng warm water try to put a drop of Betadine (yellow) then after sec. or minute habang Pinapainit si baby sa Araw .ng bandang 7:30-8:00 . para magdry sya sa loob. do this every day po hanggang sa Magclose . or Try this 2x a day or even 3x a day . yung pag linis at pag apply ng Betadine Pag papalitan ng Diaper si baby i hope this can help po . ginawa ko na ito 3 days old lang anak ko natanggal na pusod after 1 week pasarado na po sa loob. ginagawa ko Every time ba papalitan ng diaper si baby tyaka ko nililinis ang pusod . :)

Hi Mi, hope makatulong, first check up ni LO, Mupirocin (green) reseta po after a week may areas na mejo reddish pdin though natuyo nmn. 2nd check up, advice po is linisin ng alcohol and make sure na dry (air dry) bago lagyan ng ointment. Yung nireseta is Mupirocin + Betamethasone (color blue) mas mahal sya compared sa unang reseta pero after a week totally dry and nawala ung redness ng pusod LO.

9mo trước

mabibili po ba mami over the counter po? :(

Linisan mo po yung pusod everytime nagpapalit ka ng diaper gamit 70% alcohol patuyuin tapos lagyan mo ng gentian violet mie mas malala pa yun sa baby ko nyan kasi may infection na tyaka nangangamoy nawala din nmn kalaunan pero mas better magpa check up para ma bigyan ka ng antibiotic kasi yung sa baby ko admitted kami nun

nagkaganyan din c LO ko ,Ang Dami Kona din natry pero Wala ganun pa din basa pa din at nagiging iritable na xa.Nong pinatibgin ko sa pedia nya ito Ang nireseta sa kanya "MUPICIN"Saka lng unti unting nagdry Hanggang ok na ..ilang days lng ginamit ko.

9mo trước

yes legit po yung mupirocin pricey nga lang pero effective talaga, kahit sa sugat2 pwede yan

Nagbibigkis ba si baby, if YES stop doing it immediately. Prone for infection talaga pag nakabigkis. Alcohol lang po, pagkaligo and every palit ng diaper. Let it dry up, pag lagi kasi natatakpan lalong mag moist, and baka pag natakpan ng diaper umabot yung soak na ihi sa pusod.

9mo trước

mami never po nag bigkis si baby :(... nung una po okay naman sya ehh... tumungtong lang sya ng 3months nagka ganyan na... hanggang sa naging 8months na sya 🥺

Ganyan din si lo ko sabi basta daw wala amoy normal lang tapos kapag pinapaliguan ko sya tinatakpan ko pusod nya para hindi mabasa. Ayon 2months na si baby ko maganda na puson nya tapos tuloy tuloy na bigkis gumanda na pusod ni lo ko. 😊

naku po tagal na po pla dapat 3days lng tuyo na pusod ni lo ung bby q 5days lng tuyo na pusod nya 70%alcohol lang ginamit q bawal po alcohol na meron moisturizer un po sbi ng pedia nya..try nyo po pacheck up sa ibang pedia miii

hi mi,,8 mos n po lo nyo? mxado n nga po matagal..dpt dry n po yn.. punasan nyo po lgi mi ng 70% alcohol ung wlang moisturizer. u may use cotton buds or cotton balls den let it air dry.

9mo trước

opo mami 8months na sya today... ganyan din po ginagawa ko bago ko sya pacheck up, kaso wala padin eh...

alcohol lang mi, and wag mo ikulob sa diaper para matuyo baka kase nakukulob sa diaper tapos nabababad na siya sa ihi.

9mo trước

baka lalong mainfection pg iba iba gamot nilagay mag stick k lang muna sa isa tas linisan mo pa den alcohol

iwas ka lng po muna mommy sa malalansang pagkain linisin nyo po lagi ng alcohol gnyan din po dati pusod ng lo ko