Breastmilk

HI PO MGA MAMI. ASK LANG PO KUNG SAAN PWEDE BUMILI NG BREAST MILK OR KUNG MAY NABIBILAN PO BA? MAY COW'S MILK ALLERGY PO KASI BABY KO TAPOS NIRESETAHAN SIYA NUTRAMIGEN HINDI RIN HIYANG. BAKA MAY ALAM PO KAYO. TNX

1 Trả lời

try asking po sa mga breastfeeding group sa facebook.