Hives allergy?

hello po mga mami :( 3weeks pa lang si baby pero bat kaya sya nagkaka ganito?? napapansin ko lumalabas yan tuwing naliligo sya 😞 pero sa kabilang leeg nya wala gaano.. haays.. ano po kaya magandang ointment pwede ipahid sa ganyang allergy?? hives allergy din ba tawag jan?? if sa milk naman, hindi naman sya natatapunan ng milk sa leeg 😞... meron din sa mukha nya pero di ganon kadami...

Hives allergy?
14 Các câu trả lời

hi po, baby acne po ang tawag jan ganyan din po baby ko, 2 weeks 5days palang po siya, sabi po sa akin normal daw po siya lumalabas po yung dumi sa.body niya, same case po tayo kapag naliligo din po baby ko lumalabas, para naman po di niya makalmot yung face niya habang pinapaliguan niyo po dapat may mittens, timy buds baby acne po ang gamit ko para mawala yung mga ganyan niya and tiny buds rice bath po kapag naliligo

ung baby ko mi ganyan dn dati pero sa dibdib nmn nya lumalabas.. ang sabi ng pedia atopic dermatitis daw.. niresetahan kmi ng desonide tas apply for 7 days.. nawawala nmn pero pansin ko everytime na naliligo sya naglalabasan tlga.. so from cetaphil, nagpalit kme ng soap and cream nya to oilatum.. nahiyang nmn sya sa oilatum.. so far okay na sya ngayon

baka sa baby wash na gamit nyo po since sabi mo lumalabas pag naliligo. bago magpahid ng kung anuano, ask na lang kay pedia nyo muna pwede mo nang gupitan ng kuko baby mo sis, para di ganyang nasusugatan nya sarili nya, worst pag sa mata pa nya makalmot.. may nabibiling trmer ngayon na di nakatakot gamitin.

Doesn't look like a hives for me. Ganito po ang hives. Parang rashes po yan sa baby mo, baka nga dahil sa sabon na gamit mo po try hypoallergenic. Better consult a pedia kasi very uncomfortable po yan sa kanya.

Nag ganyan baby ko mi, pati braso nya meron. Sabi ng OB nya atopic Dermatitis, niresetahan lang sya ng cetaphil gentle cleanser for face and body pang bath, punas ng afternoon at hapon ayun nawala naman sya.

ganyan din po si baby ko nung nb siya. turns out na sa tubig niya nakukuha yan, kaya mineral po pinapaligo niya naging okay naman.

Change soap na po. pahiyangan po talaga pagdating sa soaps. maaring sa panligo sa soap or sa detergent na ginagamit panlaba.

Baka po sa tubig at soap na gamit niyo. Try niyo palitan shampoo niya then kung pwede mineral muna pampaligo niya.

1y trước

MGA MAMI UPDATE KO PO KAYO :( PATI SA BUTAS NG ILONG NYA MERON NA 😭😭😭😭 BAT GANON 😭😭😭 TAS BIGLA BIGLA NAGKAKAROON NG PAMUMULA SA FACE NYA 😭😭😭

P.S naka aircon din naman po kami.. and yung sa face nya nakalmot nya po habang naliligo 🥹🥹

baka sa sabon at sa water po. try change ng sabon then distilled na water try mo