19 weeks baby movements

hello po mga magagandang mamsh. Ask ko lang if meron bang mga time na paminsan minsan lang gumagalaw si baby sa tyan?first time mom po ako kaya ang dami kong tanong. Nong 16 weeks kasi ako may narramdaman na ko papitik pitik sa tyan. tas last week parang umaalon alon sa tyan. si baby na po ba yun? saka may time na indi po sya marramdaman sa tyan sa buong araw? thanks po ?

1 Trả lời

Normal naman siguro yan kase ako nung una wala din ganong movements pero ngayon. Medyo nadadalas dalas na