Stock sa 2cm

Hello po mga kommy 2nd baby ko na po and 38 weeks and 7 days na po ako. Natatakot na po ako kasi stock po ako sa 2cm 1 week na po. And 2 days na po ako nakakaramdam ng sakit ng tiyan at balakang na parang natatae at ihing ihi na. Ano po dapat gawin mga mommy? Nag lalakad lakad naman po ako.

2 Các câu trả lời

Konsulta po muna kayo sa ob nyo kung ganyan po nararamdaman nyo, reresetahan po kayo ng pampahilab o eveprime.

2y trước

Hndi ka nya niresetahan? Ano po sabi sa inyo?? Kasi hanggang dka pa 10cm di kpa aasikasuhin talaga, ang ano lang bat nastock ka sa 2cm, reresetahan kna pampahilab nyan.