craving

Hi po mga kapwa ko momshie ask kolang po kung meron puba sa inyo ang hindi naka ranas ng craving ako po kasi napansin ko mula nung nabuntis po ako parang wala naman po akong hinihinging gustong kainin tapos hindi rin po ako ng susuka is it normal puba? tapos wala rin po akong ka arti arti pati pabango pag naamoy ko ok lang po sakin paki sagot naman po I am 12weeks and 2days preggy po

1 Trả lời

Same her momsh. Never ako nakaranas ng paglilihi. Kung ano ung available na food un kinakain ko. May times na natatakam sa food pero ung madali lang fin hanapin. Kaya hindi din nahirapan asawa ko since di ako sensitive magbuntis kahit sa panganay namin. Hehe

5y trước

Ah buti naman akala ko kasi hindi normal yon ea pero sabi nila baka yung asawa koraw yung naglilihi kasi siya yung laging wala sa mood😂😂😂