linis tahi

hello po mga kapwa ko cs mom d'yan, ask ko lang po need po ba araw-araw linisan 'yung tahi, ginamitan ko po siya ng tegaderm na waterproof patch

6 Các câu trả lời

Hindi na kelangan linisan mi. Pag naliligo ka running water lang. wag mo sscrub. Ganyan din sakin. Nilagyan ng tegaderm. 2 wks after ko madischarge inalis ni ob. Then sabi nya no need to clean. 1 month pp na ko ngayon sobrang tuyo na. Wala na langib langib. Di din halata yung sugat.

running water lang naman then sabon then lgyan betadine hehe..2 weeks ko lang gnwa kse tinamad na ako..okay na sya now...dec 24 ako nanganak

Every other day po linis. Bnigyan ako ng OB ko ng pangspray. 1 week lang tanggal na tahi ko

yes po everyday, twice a day ko pong nililinis yung tahi ko.

ako po once a day ko lang syang nililinisan .

Yes twice a day ngabyan dpat linisin.