Itlog

Hello po mga kananay?sa mga doktor at nurse or pedia po diyan pwede na po ba pakainin yung baby ko ng itlog?6 months na po siya?

1 Trả lời

Yung pedia namin sis di muna advised ang egg kasi mataas allergen content nito. Pwede daw white muna, tas next week yung yolk. Make sure lang sis na one at a time ang pag introduce ng solid food Kay baby para madali natin malaman kung san sya pwede mag develop ng allergy.