Pra d madehydrate c baby

Hello Po mga kamommy.tatanong lng Po aq sna f ano Po Ms mabisang inumin pra Po hndi madehydrate Ang batang 2 taon plng.ng suka Po KC c baby ko 2 beses n ngyon Gabi tpos 1 beses Po knina Ng poop Ng basa.mraming slamt Po s mkkpansin at mkakasagot s tanong ko ..

19 Các câu trả lời

better na dalhin sa pedia, kesa po magself medicate. mga mamsh, wag po basta basta magbigay ng gamot na di po Dr ninyo ang nagorder. wag din po magsuggest ng mga gamot sa mga sasgaot. kung gamot ang need, sa Dr po lagi.. ang pagsusuka, pagtatae, ay isa sa mga di okay na mangyari sa mga bata.. dahil dehydration ang kahahantungan lalo kung di na ito ioinacheck up sa Dr, umasa na lang sa painom inom na sinabi ni ganito, ganyan.. yan ang lagi naming bilin sa mga nanay na may mga batang anak.

Tama naman reply dito mi..dalhin mo na agad sa pedia pero since alam naman natin na di agad agad ang trearment pagka dadalhin mo palang sa pedia.. lalo na pagka gabi walang doctor, as moms need na tayo ang magfirst aid..so tama din ang reply ng mga moms dito na bigyan mo muna electrolyte drink si baby, pweden pedialyte,vivalite,etc. para di madehydrate while waiting kay pedia..pero bantayan mo din mi, if mag fever or mas madalas na..er na

bukod sa tubig sis try mo ung.. vivalite oh. vita lite ata un .. basta tanung kna lang sa pharmacy nalimutan ko lang sa dalawa kung ano ba talaga tawag dun ... yan ininom ng mga bata dito samen nung nagkaganyan sila ..mura lang un nasa 50 pesos para siyang fruit juice.. apple flavor un

2y trước

ito po siya vivalyte nga

do not self medicate lalo na delikado ang dehydration suka't lbm yan mommy delikado nga sa adult mas lalo pa sa bata.. bukod po kasi sa oral rehydration e dapat matingnan ang cause ng Pag lbm at pagsusuka ng bata mas mainam na asap madala po ang bata sa hospital para macheckup

Kung nagsusuka sya at sinusuka nya din yung pinapa inom mo mamsh, dalhin mo na sya sa ospital para mahydrate sya thru IV fluids.kasi mahirap ma dehydrate ang mga bata. Mahirap habulin ang fluid losses nila.

consult your child's pedia po sila po mag bibigay ng gamot po nung nagkaganyan din po baby ko nagkaganyan automatic po na pedia agad mahirap na po mag self medicate

pakibasa nalang po godbless .. skin naman is suggestion lang.. pero tamah ung iba dito na much better dalhin sa pedia para mabigyan ng tamang gamot 😇😇

Pedialyte po ang reseta sakin ng pedia ng anak ko then yung antibiotic na need nya I take. Best pa din to consult pedia para macheck nila ng tama si baby.

pacheck up na mommy si baby. para po mas accurate ang maibigay na gamot at habang di pa nag tatagal ang pag susuka at dumi maagapan agad

Try mo vivalyte. Sabihin mo juice ito anak. Para inom lng sya ng inom. Mhirap din kase pa inumin ang bata. Sa baby ko effective.