White discharge

Hi po mga kamommy. EDD ko na po sa MAY 25. Ask lang po. knina mga 1 am nagising ako may white discharge ako sa panty ko. then pag gising ko po ulit ng 7am meron ulit. Di nman po yun panubigan dba po? ksi sabi nila wala dw amoy panubigan. inamoy ko po yung akin parehas prang amoy mens. napapraning ako ksi may iba dw po di nila namamalayan. panubigan na po pala lumalabas sa knila ng paunti unti. Pls. help po. Thanks po.

1 Trả lời

Based sa experience ko, parang tubog o ihi ang panubigan ma dire doretso tumutulo.