mucus plug

hello po mga kamommy! ask ko lang po if pag nilabasan na po ng mucus plug ano po next na posible mangyari turning to labor na po ba siya? bali parang jelly white & yellow siya no blood, 38weeks & 2days na din po ako thankyou po makakasagot in advance! 😁❤️ #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #firsttime_mommy

1 Trả lời

iba iba po ksi ang mommies manganak. tulad ko ksi naglalabor nko bago pa ko labasan ng mucus plug. tapos mya maya lng llabas n ung baby ko. 2-3hrs lng ksi ako maglabor. kya pag humilab na alam ko ng lalabas n ung anak ko mi.