menstruation

hello po mga kamommies. sinu po nkaranas ng maaga dinatnan after manganak? 1month plng baby ko po tapos niregla na yta ako kasi nawala na yung bleeding ko after mnganak then netong aug.21 nag bleed ulit ako until now peru mhina lang po hndi katulad dati na malakas pag niregla ako. phelp pls

2 Các câu trả lời

dapat mamsh nag pills ka muna po bago kayo nakipag contact para sure na wala kang isipin. May pills po na daphne kung nag papasuso kayo. mabilis po kasi mabuntis pag ganyan.. Mag PT kana lang mamsh para sure ka. Baka kakaisip mo mabenat kapa.

nag contact din ksi kmi ni hubby ng august 4. kinakabahan po ako baka mabuntis ulit🥺