Spotting or i have a sick

Hi po mga ka Mumshie nttakot po ako ndi kopo alm if Spotting b ito or baka daw my sakit nko. Kasi imposible n period ksi maaga p pra magka period ako dhil period date kopo dapat April 29-30, may 14 ngsimula hnggang ngyon magcontact man kmi ni Hubby or ndi my lumlabas n Blood sa akin kso konti lng nman, gusto ko nga sana n Mabuntis nko ksi 2years n kmi hubby ko wla p din kmi anak, ung mga pinsan ko ang bilis nila mabuntis, at nttkot po ako ksi my Ovarian Cyst ako s left ovary ko nun, na stop ksi ako s check up ksi financial din problm, sna mtulungan nyo ako s mga alinlangan ko im scared po, knina yan po lumabas sa akin kumalat sya ksi nbsa ng konti pero konti lng yan knina,sna wla akong sakit gusto ko pa mgkaanak at bumuo ng pamilya, sna nga po buntis n tlga ako in Jesus Name Amen. . tnx and God Bless po. .

Spotting or i have a sick
2 Các câu trả lời

Mahirap po kc pag yan lng ang pagbabasehan madam. Dpat tlaga may check up ka pra mawala ung agam agam mo