Breastfeeding

Hello po mga ka momshie. May naririnig ako kay baby ko. Parang halak sya, nung pinatingin ko sa center namin at sa pedia wala nmn daw po halak si baby. Nag aalala po ako 😔 sabi nila gatas daw po yun napunta sa baga? Paano po kaya yun mawala? #1stimemom

1 Trả lời

Elevate dapat ang head ni baby mommy while feeding, lalo if side lying position

3y trước

Unan mommy basta mejo mataas lang ung head nya sa tummy nya, mahirap kase pag mag ka level ang ulo at tyan ni baby baka ung ibang milk sa lungs po mapunta