Inaangat ni baby yung tyan 😨

Hello po mga ka momsh.. 👋😘Kamusta po ang buhay mommy 😍Ask po ako mga ka momsh bat po inaangat ni baby yung tyan kahit syay nakahiga eh dinaman po basa yung diaper nya.. May problem or something po ba sa likod ni baby? Dinaman po sa napano kung bali man yun.. Lakas po kasi nyang umangat yung tyan na gamit nya paa nya e diin nya da higaam sabay angat yung tyan.. Worried momma here 👋 #1sttimemom #advicepls #1sttimeMomHere#firstbaby #momcommunity thank you po sa makasagot & God bless you

1 Trả lời

Hi po first time mom din po ako. Usually po ang baby ganyan talaga nag e explore pa sila. Pero check nyo nalang din po baka medyo maraming hangin ang tummy ni baby and naghahanap lang sya na mas comfortable na position. thank you po.