Di pa nakaka hakbang si Baby

Hello po mga ka mommy? Ask ko lang po kasi si Baby ko mag 1 year old n xa next month di pa po sya nkaka hakbang mag isa pero six months pa lang nagsasalita na xa, nagapang at naupo na.. Ang playpen nya po kc walang hawakan, di po kaya dahil sa medyo nabinigatan xa sa katawan nya? Medyo mataba c baby..

1 Trả lời

Sabi naman po wag daw madaliin ang developments ni baby hehe. May kanya kanya daw po sila way to cope up 💓

2y trước

baby ko din 1and 3mos mommy pero di pa kaya bumitaw😅lalakad sya need may hahhawakan