Primrose Oil !

Hi po mga ka mommy ! tanung ko lang po, kapag nag iinsert po ng Evening Primrose Oil sa pwerta natural lang po na parang mamasa masa ang panty diba 😅 nag iinsert po ko ng 2tab bago matulog, tanung ko lang din po kung effective naman po ba? #1stimemom #advicepls #ResepctMyPost

Primrose Oil !
1 Trả lời

Yes mommy.. Pwede po kayo magsuot ng napkin or pantyliner para hindi sa panty niyo mapupunta yung gamot.. Then pag nag insert po kayo mommy.. Dapat yung hindi na po kayo tatayo😊 tingin ko effective naman po sa akin..though medyo matagal po yung sa akin.. 2 weeks po ako nag iinsert.. Tsaka po ako nanganak😊