First time mom po ako

Hello po mga ka mommy, tanong ko lang po kung natural lang po ba na always having a white discharge? Halos everyday po kasi nakikita ko siya sa underwear ko pero wala naman po syang amoy or what. So I always change my panty po. Salamat po sa sagot.

4 Các câu trả lời

Normal po mi, buong pgbubuntis ko meron akong white discharge naka panty liner rin ako lagi. Basta po walang amoy. 3rd trimester na ako ngayon meron parin

Opo normal po kasi prone tayo sa vaginal discharge, as long as hindi brown or red at mabaho normal po. Just use pantyliner na rin po.

same every month my white discharge but still pinapacheck ko prin sa OB ko

aqu din buong pagbubuntis qu di na nawawala ang discharge 😀