Kinakabahan at natatakot

Hello po mga ka mommy! Share ko lang po nakasakay po kasi ako sa tricycle habang umaandar hindi napansin na may rampa na mataas umaldag kmi malakas yung pagkakaaldag ko. Concern ko lang is maapektuhan po ba si baby nun? Natatakot po kasi ako 22 weeks and 2 days pregnant po ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

May naramdaman ka bang sakit or may bleeding ka po ba? kung wala naman ay okay lang. pero kung meron pa check up ka po