I'm 11weeks pregnant.

I'm 11weeks pregnant ask ko lang pano ko mararamdaman ung heartbeat ni Baby?

2 Các câu trả lời

Hindi mo mararamdaman heartbeat ni baby. Kicks lang starting 2nd trimester. At 11 weeks, by ultrasound palang madedetect heartbeat ng baby. At 3rd trimester, by stethoscope audible na siya.

5y trước

Sa una parang pumipintig pintig lang sa tiyan or parang bubbles na pumuputok. Pero habang tumatagal lumalakas siya at magiging visible siya sa tiyan mo parang biglang tutusok pero hindi masakit. Sa akin kasi first pregnancy ko, 20 weeks ko pa naramdaman. And nakakatuwa ang feeling!

Kicks lng mrrmdmn ntin ..ung heartbeat pg ngpa tsek up kb.2nd trinester to 3rd mrrmdmn mo sumisipa xa at ngiikot s tummy mo😉

5y trước

sumisipa na po sya? pano mo mararamdaman un pag may sumasakit po