Green Color Poops with Bad Smell

Hello po mga ka mommies. Tanong ko lang po kung normal po ba yong nangyayari sa baby ko, almost 1 month napo syang nag popopo ng color green na sobrang baho. Ano po kayang pwedeng gawin para po bumalik yong dating normal na popo nya? Dati po kasi color yellow naman po popo nya at hindi naman po mabaho. Please po, i need an answer & advice po. Wala po kasing pedia na pumupunta dito samin sa center. 4 months old napo baby ko today. First time mom po ako. #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

consult with your pedia momsh para po mas sure and safe si baby🙂