First time Mom

Hello po mga ka mommie's Tanong ko lang po, Sino po nakaranas ng ganito. I'm 18 weeks pregnant till now. Nag iispotting po kase ako pero hindi dugo. brown discharge po lumalabas. Umiinom naman po ako ng pampakapit nung nagpacheck up ako sa doctor ko yun yung binigay para inumin. Pero hindi pa rin po tumitigil. Sana mapansin po. Thank you! ☺️❤️ #1stimemom #advicepls #pregnancy

9 Các câu trả lời

we are the same from 10weeks till now 14 weeks Nako on and off Brown spotting ko. madami din Ako iniinom na gamot na pampakapit from ob ko,naka strict bed rest din Ako. sana po mi inalam mo ano cause Ng spotting mo kase saken my fibroids Ako pag nag contract uterus ko naiiritate Si fibroids then ayun nag ble bleed matagal lumabas kaya brown na. dpat lang regular Ang ultrasound mo and Ang pa check up for monitoring. and also follow mo Yun medicine na prescribed ni ob.

2y trước

myoma

Magpa-checkup po kayo agad sa OB para malaman lagay nyo ni baby at mabigyan ng advice. Nagkaroon din po ako ng tuloy-tuloy na brown discharge at 10 weeks at may iniinom din na pampakapit noon. Hindi po yan okay accdg to my OB at threatened abortion ang diagnosis nya.

magpacheck up po ulit kayo baka maselan po kayo magbuntis hindi po kasi normal ang brown discharge, sabihin nyo po sa ob niyo pati ung mga nasakit, baka may ibigay na advice din po kasi like if need niyo po mag bedrest kaya kailangan ipacheck up tlga

baka need mo po ng complete bed rest sis, or pa checck up ka uli para maresetahan ka ng ininsert sa vagina ( pampakapit at pamparelax ng matres) nakalimutan ko kasi tawag don peroa mbisa yun , ❤️

2y trước

sa case ko sis tinusukan nila ako pampa matured ng lungs ni baby kaya nung lumabas c baby ok sya at healhty ❤️❤️

Hinde normal sis. Kahit ano discharge na parang dugo. Punta ka na agad sa OB mo para macheck si baby at maresetahan pampakapit.

advice Sa mga Mommy Naka Bed rest , Wag po tayung makipag sex Lagi sa Mister Natin at lalong Duduguin kayu 😉😉

magpacheck up ka po maam kc ako nakunan ako d ako agad nagpacheck up

Mamii, magpapachekup po dapat kayo sa OB.

balik ka kagad ob.

2y trước

kumusta po? until now .. nagblebleeding ka pa po ba?