20weeks and 3days pregnant

Hello po mga ilang weeks nyo po bago naramdaman si baby nyo? Ako Kasi diko pa sya nararamdaman eh. #pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

ramdam na 15 weeks kahit si hubby napefeel na nya pag nasa tyan ko face niya. try nyo ifeel after kumain jan sila mas malikot esp after uminom ng malamig na tubig ☺️

Well for me, 22 weeks na yung tummy ko nung ma fefeel mo talaga yung sipa niya. lalo na ngayong turning 7 months ☺️ medyo malikot na si baby 🥰