18 weeks pregnant

hello po mga ilan weeks o month #mararamdaman ang paggalaw ni baby?

2 Các câu trả lời

Hi depende sa active ni baby, maybe malikot na sya sa loob pero di ganun kalakas. sakin kasi 15 weeks palang para na syang may kaaway sa tyan 😅 now 27 weeks na kami, every seconds likot nya sobra

1y trước

salamat po sa info😊

mga 20weeks po momsh .. marramdaman mo na po unti unti ang pag galaw ni baby ♥️

1y trước

salamat po sa kasagutan ako ay nababahala sapagkat hindi ko pa kasi nararamdaman ang paggalaw ng baby ko ngaun 18weeks na ako..