11weeks pregnant

Hello po mga Ftm jan Magtatanong lang po sana ako about ultrasound. Makikita na po ba sa pelvic ultrasound ang 11weeks pregnant ? Or Transvaginal ultrasound ? Ayaw po kasi ng asawa ko na ipa Trans v. Ako natatakot po siya kasi yung iba nakukunan or nag bbleeding ganun . Sana po may makasagot #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

may mga clinics po na may rule na talaga sila na 13 weeks below transV pa po :) like sa mdcare sa tapat ng st. lukes. same din po ata sa madocs 14 weeks and above lang po ako pinelvic utz :)

2y trước

sge po sis slamat po . ftm po kasi 😅

safe ang trans v. kung makunan or bleeding not related sa trans v yun. never gagawa ng procedure ang ob kung yun eh mismong magpapahamak sa dapat alagaan nila. I advise magpa trans v ka na.

2y trước

Ganun po ba sge po salamat po 🥰