General Question

Hello po mga fellow mommies! I’m currently 25 weeks pregnant and recently changed my milk from amnum to just the regular bear brand fortified drink. Will that affect my baby at all or safe ba siya? In advised rin naman po sakin ni doc na okay lang na hindi na mag gatas on a daily basis dahil pwedeng i substitute yung caltrate plus (calciumade) na gamot. Pero nasanay na kasi akong mag gatas rin kaya nag downgrade lang ako ng brand. Any thoughts? Thank you po sa mga sasagot :)

2 Các câu trả lời

yes. pwede din po adult plus mas makakahelp sa'ting bones. adult plus din pang alternative ko

ako ng mhie bear brand din kasi ayaw ko lasa ng anmum ok nmn si baby noong lumabas