To worry or not? (I)

Hello po. FTM here. I just wanna ask if it's okay po ba na pagsabayin ang Bear Brand powdered milk drink (in the morning) & Anmum chocolate (in the evening)? I really love milk kasi po talaga and I can't give up what I used to (BB) Almost a month ko nadin po iniinom sila. Will it affect my precious one inside? Can't consult my OB yet. Hope I can get answer here. Thank you mamshs!?

1 Trả lời

Okay lang yan mommy. Ako din date nung pregnant ako.. sa morning naman yung prenagen tas bear brand sa gabe hinahalo ko sa oats.

4y trước

Baka nagtetake ka ng iron mommy. Nakakatigas po ng poops ang iron. Wag mo pala pagsabayin yung iron sa milk... atleast 2hours after mo magmilk o kumain tsaka mo itake yung iron.