CS Momshie

Hi po s mga CS mommy.. Ano pong ginagawa nyo para mabawasan manlang ung pananakit ng balakang? Wala pa po akong 1week CS. Thanks po s sasagot

4 Các câu trả lời

Hi there😊 CS mom din po ako of two, malapit ng maging tatlo. Normal namn daw pananakit ng balakang. Sa naeexperience ko kapag nakaupo taz tatayo hirap ako, or yuyuko. Parang katagalan d ko na po iniinda kasi, sa sobrang busy mommy e d ko na napapansin..😊

4y trước

Naku sana naman yung akin mawala na kjit in 2mos matitiis ko naman pero ung taon parang d ko kakayanin.. 😢

Ako 1 month kong suot binder ko.. pg nkahiga ako tapos tatayo ako dpat nka side para di ma pwersa ung tahi.. kung nauubo ka daganan mo ng unan para di sumakit

Hi mommy, Nakalabas na po ba kayo ng hospital? Were you advised to take mefenamic acid? Or did your doctor prescribed any take home medication?

4y trước

Nagtake ka ba ng mebendazole mommy? Kung nagtake ka, ok lng po kung mejo malambot ang poops natin. Para di tayo mapwersa umire pag napoops kaya mejo malambot.

Ako momsh nag lakad lang unti unti the more na nakahiga ka or nakaupo lang mas masakit .

4y trước

100 ang bili ko mommy...