ultrasound

hello po mg sis! meron din ba didto na doubtful sa result ng ultrasound nila? kasi parang nag doubt ako sa gender ni baby pahirapan kasi magpakita c baby ng gender parang naka ipit sa legs nya pina tagilid pa ako para makita, eto lng kasi naisip ko baka naipit lng ng legs nya kaya baby girl lumabas pero pina chek ko naman ilang beses kay doc baby girl daw talaga, 1st born ko is baby boy mag 6 yrs. old na dis yr. kaya gsto ko baby girl na talaga =) ganito din ba result ng ultrasound sa gender ng baby girl mga sis? tnx

ultrasound
6 Các câu trả lời

ganyan nangyari sakin sis. naka crossed legs si baby ko non. but ang sabi naman ng doctor not sure pa sa gender nya kasi hirap talaga ipakita. kaya after 1month bumalik ako para ulit makita gender ni baby. okay naman na pwesto nya kaya kitang kita na, na boy sya. 😊

Pwede ka naman po magpaultrasoungld ulit para sure. Ako nagpa3D/4D pa ko para sure na sure e.

5y trước

Magkano po magpa3D ultrasound?

paultrasound ka na lng ulit a month after, mamsh. or maniwala na lng kay doc. hehe

Pwede mo po ipaulit sa ibang clinic or hospital

pag 8 months po tignan nyo ul

eto po ung ultrasound result