25 weeks, movement ni baby mormal lang po kaya sa left side ng tummy ko sya madalas maramdaman?

Hello po mg mommy, 25weeks na ako sa first baby ko ..madalas po kasi sa left side ko po sya nararamdaman.. suhi ko sya ung last na ng ultrasound po ako for gender..normal lang po kaya yon.. salamat po #1stimemom

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan .. pag nasa bandang sikmura na ung sipa niya nakapwesto na siya .. goodluck mommu

4y trước

thanks mommy