Anti-pneumonia vaccine

Hello po! Meron po dito na pedia mom or may knowledge about difference ng vaccine na binibigay sa rhu versus sa private? Kagagaling lang po kasi namin sa pedia ni baby, and sabi nya na mas better daw ang anti-pneumonia vaccine na binibigay ng private kasi yung mga patients daw nya na naturukan sa rhu ay nagka-pneumonia parin. Please enlighten me po. Tight po kasi ang budget, ang mahal pa mandin ng anti-pneumonia 4,500😔. Housewife lang po ako at si partner hindi nman kalakihan ang sahod. #AllAboutBakuna #VaccinesWorkforAll #1stimemom .#pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Hello. Not sure sa sabi ng Pedia mo, pero sa cousin in law ko, nagpaprivate lang siya kapag walang available vaccine sa health center. Tsaka ang alam ko same lang na PCV 13 ang tinuturok ng private at health center. Sa baby ko naman private, 4k Prevnar13 yung name ng vaccine niya.