7 weeks pregnant

Hi po meron po ba talagang cases na 7 weeks na hindi pa din po makita si babay sa ultrasound? Nag woworry po talaga ako. Nung unang ultrasound ko po meron na daw po 😭😭

3 Các câu trả lời

Same as mine. Less than 7weeks wala pang baby. Gestational sac plng. Balik ako sa ob ko after 2weeks.

2y trước

anu po ggawin sainyo ngaun, raraspahin po ba kau or iinom lng po kau ng gamot? knakabahan po ako kc my bleeding po ako. 😔

same tayo sis. sana sa sunod na balik natin mgpa ultrasound sana mgpakita na mga baby ntin 🙏

2y trước

Nakabalik na po kayo ng ob momshiee?

Same with mine before Mommy.

2y trước

8 po mi