Nalilipasan Ng Gutom

Hello po meron po ba sa inyo na nakakapag palipas ng gutom kasi late na nagigising sa umaga like sleeo ng 4am gising ng lunch na. May effect ba sa baby kapag kumukulo tiyan natin dahil sa gutom? Or tinitiis ang gutom kasi gusto pa matulog.

1 Trả lời

mommy parya po tayo lunch narin ako kumakain 2x a day LNG Kain KO kse gusto KO magpabawas ng timbang pero ganon parin every month 2klos nadadagdag Sa timbang KO. 5 months preggy na ako now and wla naman masama Kay baby KO healthy naman..