Meds during pregnancy

Hi po. meron po ba sa inyo dto nag ka ubo or sipon during pregnancy. and niresetahan ng ganito?? pwede dw kasi bumalik asthma ko and need maagapan. iniinom ko sya pero duda pa din ako. syempre yung sa baby ko. thanks po.

Meds during pregnancy
2 Các câu trả lời

Ako poh..since birth may asthma... Nag ka asthma din ako Nong November.. Halos Hindi ako maka tulog dahil d ako maka hinga at sa dami ng plema q.... Tubig lng yung ininom q.. Ilang pitsil ang na ubos q na Tubig chaka prutas lng.. Salamat at gumaling din namn ako... Kasi takot din ako uminom ng gamot...

Kung reseta naman ng doktor take it. Di naman sila magbibigay ng makakasama sayo and your baby. Pwera nalang kung di mo pinaalam na buntis ka