sponsored

Hello po.. Meron po ba ditong sponsored member sa philhealth? Nagkaroon po kse ako ng philhealth nung akoy single mother . Hiningian lng ako at ng anak ko ng birthcertificate . Ng tiyahin ko at pinasa nya sa munisipyo. Base sa mdr po efectivity nya nung dec. 2018 . Nag apply po ko ng trabaho ngmit ko philhealth ko for req. Base po sa payslip ko nhuhulugan po sya. Nagstart po ko mag work june 5 2018 nag endo po ako netong june 5 2019. Ngyon po buntis po ako 11weeks 2days balak ko po sana gmitin ang philhealth ko pag manganganak ako sa lying in. Paano ko po maayos ang philhealth ko . Eh ang sponsored daw po ay gobyerno naghuhulog.

1 Trả lời

Pede nyo pong itanong s munisipyo nyo sis kumg active p po ung philhealth na yon. Kc dto smin pag expired na pinapa activate lng para magamit ulit ☺

5y trước

Ok thank you sis.. Inaalala ko lng pano yung 1yr n Trinabho ko every sahod kinakaltasan ..🙁🙁