looks

Hello po. Meron po ba dito two months palang halatang halata na ?.

looks
29 Các câu trả lời

Sis, talagang malaki lang ang tyan mu or maybe malakas kas kumain at this point, kaso kahit twin yan basta two months hindi pa yan halata, unless if pang ilang pregnancy muna yan

Mine 3 months naman pero malaki na. Nasa psychology na din daw ng mother kung agad natanggap ng mga tao sa paligid agad din daw ang paglobo mamsh 😊

5y trước

Sakin naman 4 mons di naman ganyan, 1 month palang nung nalaman ko sinabi ko na agad sa parents pero di talaga malaki tyan ko . Depende sa katawan yan.

aq sis 2months n pero mlki n tummy ko... 😅😅😅llO n kung mArmi akong n kkain.. nKu dAig ko pa ung 5months n preggy sa laki ng tummy...

Ako 2 months pa lang halata na hehe turning 4 months na ko this weekend pero mukhang 5 months na tyan ko 😄

Hahahaha . Di ba parang liyad na liyad ka ate ?? Try niyo po mag straight body sesh!

Buti malaki baby bump mo . Eh saakin nga turning 6 months na mukha palang 3months

Naka kambal yan? Laki na kasi.. 2 months sa akin parang wala lang

Ako! Malaki ako magbuntis haha. 5mos palang parang kabuwanan ko na 😅

5y trước

Pareho tau,juskopo🤣4 mos plang tyan ko pero kasing laki lang ng tyan ng kpitbahay nmin na mnganganak na🤣

Ako po . Mag 3 mos . palang tyan ko pero mulang 4 months na😂

5 months ako ngayon pero parang kabag lang. Punyita 🤣😂