Pananakit ng tiyan at balakang at 27 weeks

Hello po meron po ba dito same case ko? Im 27 weeks and 5 days pregnant po. Normal lang ba tong nanakit lagi ang tiyan at balakang tapos naninigas yung tipong maiiyak ka tlaga sa sakit? Inaabot po ng ilang minuto tapos dahan-dahan ding nawawala lalo pag pinapahinga ko na siya. Mula nung tumungtong akong 27 weeks ganito na lagi nararamdaman ko. Matagal pa balik ko kay ob at ayoko naman po mag-isip ng masama kz baka normal lang po siya at napaparanoid lang ako 😞 sobrang likot din po si baby ko sa tiyan ko as in hyper maghapon siyang nagpaparamdam kaya baka dahil lang din to sa paglilikot niya kaso di ako sure.. 8 years po kz bago nasundan panganay ko kaya medyo maselan ako ngayon at naninibago.. Sana may makasagot po thank you. #advicepls

Pananakit ng tiyan at balakang at 27 weeks
2 Các câu trả lời

sis, baka nagpepreterm labor ka po..ganyan din kasi ako nung 33 weeks tyan ko pagcheck up sa akin ng OB malambot at manipis na daw cervix ko na hindi pa dapat kasi ang aga pa daw kaya pinag bed rest ako nun tas inom ng pampakapit..pinagbawalan din ako nun bumyahe or kahit mag grocery kasi baka matagtag daw ako at mapaanak ng maaga..pacheck ka na lang sa OB mo sis or advise mo sya ngaun na ganyan nangyayari sayo..

4y trước

saka kna magpatagtag sis pag 36weeks kna 😊 sa ngaun pahinga ka lang at wag muna gumalaw galaw light chores lang muna..

Ok lng yan, gnyan din ako, di ako nagwoworry at nagpapahinga nalang. Part yun ng journey

4y trước

Iba2 po kasi ang pagbubuntis natin. Ingat ka nalang din. God bless