Pregnancy Symptoms

Hello po.. meron po ba dito sa inyo katulad ko na may symptoms na prng kakaiba basta hndi ung usual na pakirmdm mo.. lately walang gana kumain.. matamlay and may pelvic pain.. tender breast and head ache po.. pwede po ba mag PT kahit hndi pa nmn delay ung mens? thank u.

2 Các câu trả lời

ako 1 week pa bago ma delay regla ko pero may nararamdaman ako kakaiba tas nag pt ako tas malabo unang 5 minutes tapos nung binalikan ko nung hapon medyo luminaw , and boom 10 weeks preggy nako ngayon heheh

yes pwede ka naman na magPT kahit hindi pa ganun kadelay ang menstruation mo