swab test

Hello po, meron po ba dito nanganak sa quirino tapos require po ba ang swab test? sana may makasagot. salamat

4 Các câu trả lời

Required po ngayon ang swab test and rapid test para alam nila kung pano ka ihahandle pag nanganak ka. Ganun po kasi sakin.. Pero dito ako manganganak sa sta. Ana hospital

4y trước

magkano po binayad nyo sa swab test?

Di pa po ako manganganak pero nainform na po ako ni ob na required na po talaga ung test bago manganak.,

4y trước

sa quirino rin po ba kayo manganganak?

Xray lang po pinagawa sa kin mommy last May ako nanganak

4y trước

ask ko lang po, magkano po nabayaran nyo sa bill? para ma ready ko po ang budget. salamat po.

Up