8MONTHS

Hi po, meron po ba dito nanganak sa Lourdes Hospital under Dr. Ramos , How much po ang nagastos niyo?. And nagpaswab test po ba kayo? TIA

2 Các câu trả lời

Regarding po sa swab test. Yung sister ko na kakapanganak lang required daw po yan lahat.

4y trước

hm po yung swab test?... sa Lourdes din po siya nanganak?...

hi mommy, ask ko lang magkano inabot ng bill mo? under Dra. Ramos din ako. Thanks!

3y trước

medyo malaki po kasi ang naging bill ko nun my complication po kasi... pero okay naman na po kami... minake sure ni doc ramos na okay na ang lahat bago kami madischarge... ☺️