anak sa labas

Hello po! Meron po ba dito may nakaLIP at nagkaanak. Nambabae at hiniwalayan kayo. Pati mga anak inabandona. Tapos un bagong babae nia pakakasalan. Sa bandang huli mga anak nio pa ang magiging anak sa labas. Napaka unfair po no, imagine una naging kayo. Matagal na nagsama. Una mga anak nio tapos magiging anak pa sila sa labas.

4 Các câu trả lời

ganyan po tlaga momsh...kung mahal ka pakakasalan ka diba..hayaan muna you deserve someone better...ok lamg naman ang mga bata siya naman ang tatay kaya malaki karapatan nila..

kesa naman magsama pa ako kayo kung di naman na kayo mahal. mahirap na din yun. rest assured nyo lang na nagsusustento sya sa anak nyo

ganon talaga kung yung bago ang papakasalan kahit sino ang nauna basta dinaan sa legal na proseso talo talaga..

Kung kasal na sila ganun talaga