After Raspa

Hi po !! Meron po ba dito nakaexperience na dinugo after a week maraspa ?? Ako po kasi 2weeks n nklipas bago niraspa ang problema ko po ngayon may patak patak na dugo lumalabas sakin 3days na po tapos mdyo smsakit sakit puson ko at nhhilo po ako.. Any advice po ?? Need help

1 Trả lời

Anong dahilan bakit ka naraspa? Better be checked by your OB who did the procedure for follow up. We don't know your case so better ask the Doctor who saw you for a professional advise 😉